Dịch vụ làm bằng cao đẳng nghề giả

Làm bằng cao đẳng nghề giả

Xã hội ngày càng phát triển, cơ hội việc làm cho người có tay nghề ngày càng nhiều. Nếu bạn có trong tay tấm bằng cao đẳng nghề thì cơ hội tìm việc làm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc xung quanh về làm bằng Cao Đẳng nghề giả.

làm bằng cao đẳng giả 1

Dịch vụ làm bằng giả cao đẳng nghề

Phân biệt bằng cao đẳng và bằng cao đẳng nghề

Có rất nhiều người vẫn còn đang lầm tưởng bằng cao đẳng và bằng cao đẳng nghề là cùng một loại. Vây đâu là sự khác biệt?

Về tên gọi: Một bên được gọi là cao đẳng, một bên là cao đẳng nghề. Tên được in ở mặt ngoài của tấm bằng.

Bằng được cấp bởi: Sinh viên cao đẳng được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Cử nhân với bằng cao đẳng, còn học viên được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp bằng cao đẳng nghề.

Làm bằng cao đẳng nghề giả

Bằng cao đẳng nghề khác với bằng cao đẳng

Bằng cao đẳng nghề hiểu như thế nào?

Bằng cao đẳng nghề là tấm bằng thể hiện kết quả học tập và rèn luyện chuyên môn lĩnh vực đào tạo đúng nghề nghiệp mà sinh viên lựa chọn và mong muốn ra trường sẽ làm ngay. Cao đẳng nghề có thời gian học kéo dài từ 3 – 4 năm, tùy khả năng từng người. Thời gian 1-2 năm đối với những người đã hoàn thành xong bằng trung cấp.

Học bằng cao đẳng nghề chỉ chuyên tâm chuyên môn, thực hành và nhận bằng ngay lập tức. Hiểu theo cách khác, học cao đẳng nghề cũng giống như học nghề nhưng sẽ được đào tạo một cách bài bản và khoa học. Kiến thức theo quy định hệ thống chính quy của Bộ giáo dục và đào tạo đề ra.

Vì vậy tấm bằng cao đẳng nghề có giá trị rất lớn. Có bằng trên tay bạn có thể học tiếp lên trình độ cao hơn, du học hoặc đi làm ngay với nhiều vị trí ngành nghề đúng sở trường, chuyên ngành. Không lo vấn đề thất nghiệp, bởi tấm bằng này khá có giá trị trong các nhà máy, xí nghiệp.

Làm bằng cao đẳng nghề giả

Bằng tốt nghiệp cao đẳng nghề

Lý do nên sử dụng dịch vụ làm bằng cao đẳng nghề giả

Thứ nhất, việc sử dụng dịch vụ làm bằng cao đẳng giả giúp rút ngắn thời gian. Thông thường một khóa đào tạo nghề từ 2,5 năm đến 3 năm với hệ cao đẳng mới cho ra một tấm bằng đủ điều kiện để xin việc. Việc có ngay một tấm bằng cao đẳng nghề trên tay chỉ sau 2, 3 ngày với dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian học tập, tăng thời gian làm việc, tích lũy kinh nghiệm.

Thứ hai, là giúp tiết kiệm về tiền bạc. Một trong những ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ làm bằng cao đẳng nghề là tiết kiệm tiền bạc. Thay vì giải ngân cho các khoản hàng tháng như: Tiền ăn, tiền học, tiền thuê nhà, tiền đi lại, tiền quỹ… trong nhiều năm của các trường và trung tâm, thì nay bạn chỉ phải bỏ ra một khoản một lần cho dịch vụ làm bằng giả cao đẳng nghề chất lượng do địa chỉ dịch vụ uy tín cung cấp.

Thứ ba, ngành nghề đa dạng, lựa chọn theo tay nghề của bạn. Không bị rào cản bởi vấn đề thời gian, kinh phí và trường lớp, cùng lúc bạn có thể theo học nhiều chuyên ngành khác nhau theo ý thích và thuận tiện hơn trong việc xoay chuyển công việc khi đến thời. 

Làm bằng cao đẳng nghề giả nhanh chóng giá rẻ

Làm bằng cao đẳng nghề giả là một trong những đơn vị làm bằng uy tín được khách hàng đánh giá cao dựa vào các yếu tố sau:

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7, nhiệt tình, thực hiện tối ưu dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành trọn đời.

– Máy móc làm bằng đạt chuẩn, sử dụng công nghệ hiện đại nhất nên chất lượng bằng cam kết giống thật.

– Sử dụng hoàn toàn phôi gốc, tem 7 màu 6 cánh, chữ ký,…

– Không cần đặt cọc trước, chỉ thanh toán sau khi khách hàng hài lòng.

– Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Trung tâm chỉ sử dụng cho mục đích in ấn bằng cấp, chứng chỉ.

làm bằng giả cao đẳng

Làm bằng cao đẳng

Khi làm bằng, khách hàng cần cung cấp một số thông tin cần thiết để phục vụ cho việc in ấn bằng như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, giới tính, tên trường học, thời gian tốt nghiệp, khóa học, xếp loại, hình 3×4 (tùy theo năm), hình thức đào tạo, phương thức liên hệ và địa chỉ giao hàng. Sản phẩm được giao toàn quốc thời gian nhận hàng tùy thuộc vào địa chỉ của quý khách.

Trên đây là một số thông tin về Làm bằng cao đẳng nghề giả. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và được hỗ trợ tốt nhất. 

Mua bằng đại học ở đâu : https://nhanlamgiaytogia.com/mua-bang-dai-hoc-o-dau/

Có thể bạn quan tâm:   Làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc

Reply

Call Now Button0939 456 471
error: Content is protected !!