Dịch vụ làm bằng lái xe giả A2 và các loại bằng thông dụng như : ” A1 , B2 , C , D , F “

làm bằng lái xe giả, bằng lái b2 dịch vụ làm bằng lái xe giả uy tín chất lượng

VÌ SAO PHẢI LÀM BẰNG LÁI XE GIẢ?

Với hiện trạng giao thông với nhiều lo lắng về tai nạn cũng như các cánh cảnh sát hiện nay luôn luôn có mặt trên khắp mọi nẻo đường và chúng ta luôn phải sợ sệt khi bị các anh cảnh sát ngoắc vào dù chỉ là kiểm tra giấy tờ thùy thân cũng như bộ luật mới nghị định 100 vừa được ban hành các bạn tham gia giao thông không có bằng lái

                Xe máy : 4 triệu – 8 triệu 
                Xe ô tô : 30 triệu tới 50 triệu

            Hai mức phạt trên vẫn chưa tính các lệ phí nếu bị cẩu xe về đồn thì sẽ thêm phí xe kéo cũng như làm án phạt chúng ta nặng hơn hoặc tình huống xấu nhất là bị giam xe trong thời gian từ 1 tuần tới 1 tháng để chờ đến đúng ngày phạt mới giải quyết . Chúng tôi ra đời để có thể giúp bạn tránh các tình huống trên khi bị các chú công an sờ gáy và cũng như có một tấm bằng lái các loại hạng bỏ túi chấp mấy chú công an kiểm tra tùy thích . Làm bằng lái xe giả không cọc

LỢI ÍCH KHI LÀM BẰNG LÁI XE GIẢ TẠI NHANLAMGIAYTOGIA.COM

CHUYÊN NGHIỆP

Từ bằng lái xe giả các loại xe phổ thông bằng lái A1, cho tới PKL A2 hay xe ô tô B2 C D hay đầu kéo chúng tôi đều có thể tạo ra bằng lái một cách nhanh chóng và giao đến tay khách hàng an toàn đảm bảo được tính bảo mật cao không bị bất cứ cản trở nào.

UY TÍN

NHANH CHÓNG

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

LÀM VIỆC BẰNG CÁI TÂM

Chúng tôi và đội ngũ nhân viên luôn làm việc bằng cái tâm. Mỗi khi làm giả bất cứ giấy tờ nào cho quý khách, đều làm tỉ mỉ nhất có thể. Giúp quý khách có thể yên tâm mà cầm tấm bằng lái xe để sử dụng.

Tại sao cần làm bằng lái giả ?

Bằng lái là gì ?

Bằng lái xe là một loại giấy phép lái xe, chứng chỉ được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho những người tham gia giao thông điều khiển phương tiện giao thông một cách hợp pháp.

Bằng lái xe được chia làm nhiều loại, trong đó phải kể đến những loại hình chính: A, B, C, D, E, F và từng loại chia ra thành A1, A2, A3, A4, B1, B2… Và bằng lái xe B1 là một loại giấy phép lái xe, chứng chỉ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho những người không hành nghề lái xe điều khiển xe đến 09 chỗ ngồi, xe oto tải, máy kéo có trọng tải dưới 3500 kg

Tại sao cần và bằng lái xe quan trọng như thế nào ?

Là một loại giấy quan trọng khi tham gia giao thông bằng xe máy hay ô tô đều cần nếu không có bằng lái khi tham gia giao thông sẽ bị phạt . Nghiêm trọng hơn nữa là sẽ bị giam sẽ làm trễ nãi các việc bạn đang làm và phải tốn thêm nhiều loại phí đi lại khi xe bị giam .

” Hỗ trợ tất cả các dịch vụ làm bằng lái xe giả từ A1 A2 B1 B2 C D E F FC ” chúng tôi đều làm được

Dịch vụ làm bằng lái xe giả.

Đi học quá  tốn thời gian ?

Thật đấy không nhầm đâu vì thời gian đào tạo ra một tấm bằng dù chỉ A2 đã mất đến 1 tháng rưỡi để học lý thuyết cũng như là để thực hành và có được tấm bằng A2 trong tay thì không đơn giản một chút nào phải chờ thêm 30 ngày để có bằng lái  .

Đối với loại xe ô tô lớn hay là Đầu kéo rơ móc thì phải tốn thời gian hơn nhiều trong những ngày chờ đợi đó bạn có thể làm được nhiều việc khác có ích hơn cho bản thân cũng như là gia đình.

Và mức giá học bằng lái không hề rẻ một tý nào .

Với con số chỉ để học A2 thì đã là 1 triệu 500 ngàn . Đối với bằng B2 thì là 15 triệu và thời gian thi là 3 đến 5 tháng  , cũng như một số loại bằng lái xe hạng khác với Bằng hạng FC là cao nhất với học phí chưa tính tiền thi là đã lên đến 30 triệu và thời gian cũng không ngắn một tý nào lên đến 3 tháng

Vậy Mua bằng lái xe giả không cọc ở đâu ?


Chúng luôn tự hào là một nơi làm các việc hỗ trợ dịch vụ làm bằng lái xe giả không cần cọc với mức giá ưu đãi nhất cũng như là các hình thức nhận hồ sơ làm dễ dàng nhất mà không cần phải tốn thời gian của khách hàng .

 Làm ra bằng chỉ tốn 24 tiếng đến 62 tiếng để có thể giao tận tay khách hàng với những quy chuẩn khắt khe phải đảm bảo được chất lượng tốt nhất cũng như không lừa đảo nhận bằng rồi giao tiền một cách nhanh chóng nhất với kinh nghiệm cao trong lĩnh vực làm các loại giấy tờ giả cũng như đã nhận được nhiều phản hồi đến từ phía khách hàng chuẩn 5 sao .

Dịch Vụ Nhận Làm Giấy Tờ Giả Các Loại Dịch vụ làm bằng lái xe giả uy tín chất lượng chuyên nghiệp

Có thể gửi thông tin qua số zalo ( gián tiếp ) hoặc gặp ở ngoài ( trực tiếp )

Khi hoàn thành xong bằng lái . Bên mình sẽ được gửi hình ảnh qua mạng zalo . cho đến khi bạn thấy ổn ” OK “, bên mình mới giao cho bạn bằng cách gặp mặt.hoặc giao COD đến tận nhà qua địa chỉ bạn đã gửi . Bạn nhận được cuộc goi của shipper ( chú ý đến điện thoại ) . Khách hàng nên check bằng rồi gửi tiền cho shipper .

Để đảm bảo an toàn cho danh tính và thông tin cá nhân của khách hàng chúng tôi sẽ xóa sau khi làm xong và tuyệt đối giống bằng lái thật 99% . Nếu như bạn thấy hình sản phẩm không giống bằng lái thật thì chúng tôi có thể hoàn tiền lại . Bằng lái đc Scan bằng các phôi màu chuẩn hình ảnh chính xác 
Dịch vụ làm bằng lái xe giả các loại A1 A2 B1 B2 C D E giao hàng tận nơi    Với các hình thức giao hàng tốt nhất hiện nay cho các khách hàng trong nội thành hay các thành phố lớn sẽ dùng đến hình thức garb hay goviet để các khách có được bằng nhanh nhất trong ngày . Cũng như các khách hàng ở xa chúng tôi sẽ giao bằng đường bưu điện , bưu tá sẽ giao tận nhà cho khách . Bước cuối cùng là kiểm tra thông tin và trả tiền cho bưu tá . Đảm bảo an toàn cho khách hàng khi làm xong chúng tôi sẽ xóa các thông tin liên quan đến việc làm bằng khi đã nhận được tiền từ bưu cục .

” Niềm vui cùa khách hàng là Niềm vui cũng như là uy tín đối với chúng tôi ”

Hồ sơ cần gửi để có thể hỗ trợ làm bằng lái xe giả :

  1. 1 Căn cước nhân dân
  2. 1 hình ảnh 3 x 4 chụp với nền Truyền thống
  3. Hạng bằng lái xe muốn làm ( ví dụ A1, A2, B2, C, D…)
  4. Tỉnh mà bạn muốn cấp bằng lái xe (TP. HCM, Hà Nội, Cần Thơ…)
  5. Năm bạn muốn cấp
  6. Hoặc các yêu cầu đặt biệt nếu quý khách cần chúng tôi đều đáp ứng.

* lưu ý nên chụp rõ ảnh và Căn cước hay CMND gửi qua mạng xã hội ZaLo

gửi thông tin ảnh 3x4 làm bằng lái xe giả