Dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ

Làm bằng trung cấp giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu làm bằng trung cấp để đi xin việc làm hay đi du học hay để công việc và sự thăng tiến được thuận lợi. Làm bằng trung cấp giá rẻ là một trong những dịch vụ làm bằng cấp giả với công nghệ in ấn hiện đại và vô cùng tinh xảo được nhiều người sử dụng. Làm bằng trung cấp giá rẻ này giúp cho người mua có được những tấm bằng trung cấp ưng ý, nhanh chóng mà không cần phải trải qua quá trình đào tạo vài năm trên ghế nhà trường.

Làm bằng trung cấp giá rẻ

Dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ

Làm bằng trung cấp là gì ?

Bằng trung cấp cũng giống như bằng của các hệ học khác như Đại học và Cao đẳng, bằng trung cấp có giá trị chứng thực tay nghề và trình độ chuyên môn của người học. Bằng trung cấp tạo cơ hội để học sinh tìm kiếm cơ hội việc làm, học nâng cao lên trình độ Cao Đẳng, Đại Học. 

Làm bằng trung cấp là một dịch vụ làm bằng giả chất lượng được làm bằng đại học chúng tôi sử dụng phôi bằng gốc từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cùng với thiết bị in ấn tiên tiến và hiện đại. Làm bằng trung cấp hiện nay có rất nhiều loại khác nhau như làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc kèm học bạ, làm bằng trung cấp phôi thật, làm bằng trung cấp giá rẻ. 

Lợi ích khi có tấm bằng trung cấp trong tay

Khi trong tay đang có tấm bằng trung cấp, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn như sau:

 • Có thêm nguồn thu nhập

Khi có nhu cầu xin việc vào các công ty, xí nghiệp việc có tấm bằng trong tay là vô cùng hợp lý. Các công ty sẽ nhìn vào sơ yếu lý lịch, hồ sơ xin việc của bạn để đánh giá khách quan. Vì vậy, khi có bằng cấp trong tay, cơ hội kiếm được việc làm của bạn thêm phần dễ dàng hơn. Cơ hội kiếm được việc làm lý tưởng, lương cao sẽ không còn là vấn đề nan giải.

 • Tìm việc dễ dàng

Có bằng cấp chính là một trong những yếu tố cơ bản giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được việc làm phù hợp và lý tưởng. Đây chính là điểm khác biệt giữa một người có bằng cấp và không có bằng cấp đi xin việc làm.

 • Mức lương cao hơn

Nếu so với một người có bằng trung cấp và một người không có bằng cấp thì người có bằng chắc chắn sẽ có mức lương cao hơn. Hầu hết các công ty đều có những chính sách phụ cấp cho người có bằng. Bởi vậy, dù có làm những công việc giống nhau nhưng mức lương mà bạn nhận được chắc chắn sẽ cao hơn.

 • Đi du học, xuất khẩu lao động

Bạn có nhu cầu muốn đi du học hoặc muốn xuất khẩu lao động nhưng lại không có bằng cấp. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi với dịch vụ làm bằng trung cấp từ phôi gốc đảm bảo chất lượng tại các đơn vị làm bằng sẽ mang đến cho bạn những cơ hội thăng tiến và những công việc như mơ ước.

Dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ cần những thông tin gì

Để làm bằng trung cấp bạn cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:

 • Họ và tên đầy đủ người làm
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Nơi sinh được ghi trong chứng minh thư nhân dân.
 • Giới tính.
 • Tên trường cần làm bằng, chuyên ngành cần làm
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Năm tốt nghiệp

Làm bằng trung cấp giá rẻ

Những thông tin cần thiết trên bằng trung cấp

Sau khi đơn vị nhận làm bằng trung cấp nhận được đầy đủ các thông tin này sẽ tiến hành làm bằng cho bạn. Tiếp đó sẽ chụp hình cho bạn xem để điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đã ưng ý, đơn vị làm bằng sẽ tiến hành vận chuyển bằng đến bạn ngay lập tức. Thủ tục đơn giản, thời gian làm bằng nhanh chóng chỉ trong vòng từ 2 – 5 ngày tùy vào khu vực giao hàng.

Làm bằng trung cấp có giá bao nhiêu?

Trước khi sử dụng hoặc mua bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Chắc hẳn bạn đều muốn biết giá cả của chúng để chuẩn bị ngân sách phù hợp. Và làm bằng trung cấp có giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Câu trả lời còn tùy vào chất lượng bằng của mỗi đơn vị cung cấp, yêu cầu làm bằng. 

Tại công ty chúng tôi, bảng giá làm bằng trung cấp được đưa ra như sau:

Làm bằng trung cấp chính quy hoặc làm bằng trung cấp nghề có giá dao động từ 2 triệu đến 5 triệu. Dịch vụ làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc kèm theo học bạ hoặc bảng điểm có giá dao động từ 3-6 triệu. Tất cả các loại bằng trung cấp đều kèm bảng điểm, học bạ và 3 bản sao y chứng thực giúp cho khách hàng linh hoạt và tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ làm bằng của công ty chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng trung cấp giá rẻ, chất lượng cao thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất và trong thời gian sớm nhất nhé!

Nhận làm bằng cao đẳng : https://nhanlamgiaytogia.com/lam-bang-cao-dang-gia/

Có thể bạn quan tâm:   Làm bằng trung cấp tại Hà Nội và Tp HCM.

Reply

Call Now Button0939 456 471
error: Content is protected !!