Dịch vụ làm bằng trung cấp nghề giả

Làm bằng trung cấp nghề giả

Ngoài bằng đại học, cao đẳng, bằng cấp ba thì dịch vụ làm bằng giả còn cung cấp làm bằng trung cấp nghề giả. Nhiều người thắc mắc không biết bằng trung cấp nghề có tác dụng như thế nào trong cuộc sống cũng như công việc của họ và làm sao để có trong tay tấm bằng đó. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc trên.

làm bằng trung cấp nghề

Dịch vụ làm bằng trung cấp nghề giả

Bằng trung cấp nghề là gì? Làm sao để được bằng đó?

Bằng trung cấp nghề là một văn bằng cho biết kết quả của hình thức đào tạo chính quy với mục đích đào tạo nghề nghiệp cho các học viên mong muốn có một ngành nghề cố định trong tay để có thể xin việc.

Sau khi được đào tạo xong các chương trình học cần thiết, học viên sẽ được cấp bằng trung cấp nghề theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo hay Bộ Lao động TB&XH tuỳ cơ sở đào tạo.

Có 2 hình thức đào tạo trung cấp nghề:

  • Học trung cấp nghề: Học sâu về chuyên môn mà không cần bổ túc văn hóa, học viên sẽ nhận được bằng trung cấp nghề ngay khi tốt nghiệp.
  • Học trung cấp nghề và học thêm bổ túc văn hóa: Hình thức này sẽ có thời gian đào tạo lâu hơn so với học nghề, một lợi thế chính là sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ được cấp bằng trung cấp nghề và bằng tốt nghiệp bổ túc văn hóa.

Để có được tấm bằng trung cấp nghề người học phải lựa chọn 2 hình thức học trên, trải qua quá trình học tập, rèn luyện bài bản đầy đủ các kiến thức cũng như nghiệp vụ chuyên môn từ 1 năm đến 3 năm. 

Với trung cấp nghề thì thường làm bằng trung cấp ngành như nghề điện, cơ khí, mầm non, nấu ăn.. là những việc làm không cần những bằng cấp cao, người tuyển dụng chỉ cần chứng nhận của nhà trường ở mức độ bằng trung cấp là đủ.

Bằng trung cấp nghề tạo nhiều cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm. Qua đào tạo chuyên môn là có thể ra trường và tiếp xúc công việc sớm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Tại sao lựa chọn làm bằng trung cấp nghề giả

Như đã nói, để có được bằng trung cấp nghề thì người học phải dành thời gian rèn giũa tại trường nghề từ 1 đến 3 năm là một khoảng thời gian lớn không phải ai cũng đáp ứng được. Người học còn mất một khoản tiền lớn để đầu tư vào học và các chi phí ngoài khác. Ngoài ra với những người đã có bằng trung cấp nhưng lỡ chẳng may bị mất, bị hỏng, bị rách mà cần bằng để bổ sung vào hồ sơ thì lựa chọn làm bằng giả thay thế là lựa chọn tối ưu.

Bằng trung cấp nghề giả sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí đáng kể, thời gian nhanh chóng có khi chỉ mất 1 ngày. Hiện nay công nghệ làm bằng đã hiện đại hơn rất nhiều, để làm ra tấm bằng chất lượng gần như giống 100% so với bằng thật. Chất lượng nằm ở chỗ từ tem, phôi cho đến con dấu đều được lấy từ các trung tâm đào tạo chất lượng được bộ GD&ĐT cấp phép. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng chúng mà không phải lo ngại bị phát hiện.

làm bằng trung cấp nghề

Làm bằng trung cấp nghề cần những gì

Khi mua bằng trung cấp nghề giả các bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết như: số chứng minh thư nhân dân, họ và tên, địa chỉ thường trú, tên trường muốn làm bằng trung cấp nghề giả, xếp loại học lực, năm tốt nghiệp, ngành tốt nghiệp.

Về quy trình làm bằng trung cấp nghề: sau khi chúng tôi nhận được thông tin sẽ tiến hành làm cho bạn, sau khi làm xong chúng tôi sẽ chụp hình cho các bạn xem, nếu có sai sót gì thì tiến hành chỉnh sửa. Sau khi nhận phản hồi từ bạn chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển bằng đến tận tay các bạn. Khi nhận được hàng các bạn kiểm tra rồi thanh toán chi phí làm bằng.

Chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng, làm ra những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất, thông tin của khách hàng cũng hoàn toàn được bảo mật.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để làm bằng trung cấp nghề không cần đặt cọc để bổ sung vào hồ sơ dự tuyển của mình. Chúng tôi có đội ngũ làm việc 24/7 luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho các bạn.

Nhận làm bằng cao đăng có hồ sơ gốc xe tại đây : https://nhanlamgiaytogia.com/lam-bang-cao-dang-co-ho-so-goc-2/

Có thể bạn quan tâm:   Làm bằng trung cấp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Reply

Call Now Button0939 456 471
error: Content is protected !!