Giấy chứng tử giả để làm gì

Giấy chứng tử giả để làm gì? Cách làm giấy chứng tử giả. 

Giấy chứng tử là loại giấy tờ cần thiết cho một ai đó khi cần công nhận người đó đã chết. Nhưng bạn gặp khó khăn trong việc có được giấy chứng tử thật từ cơ quan nhà nước. Bạn đừng lo lắng đã có chúng tôi ở đây. Chúng tôi cam kết làm giấy chứng tử giả theo yêu cầu nhanh chóng, chính xác giống thật 100%.

“Nhanh chóng – Chất lượng – Bảo mật”

Tại đây chúng tôi nhận làm giấy chứng tử giả của tất cả các địa phương trên cả nước, Chúng tôi có làm giấy chứng tử đủ mọi năm (đúng mẫu chuẩn, đúng người kí tên của năm đó) theo yêu cầu của khách hàng.

Làm giấy chứng tử giả tại đây: Nhận Làm Giấy Tờ Giả Các Loại Giá Hợp Lý | Nhận Làm Giấy Tờ Giả (nhanlamgiaytogia.com)

Màu be Đường kẻ Hình minh họa Sự nhận thức về ung thư vú Tháng 10 hồng Bài đăng Facebook 1

Giấy chứng tử giả để làm gì?

Giấy chứng tử là giấy tờ hộ tịch do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho gia đình, thân nhân hoặc người đại diện có liên quan để xác nhận tình trạng đã chết của một người. Khi bạn gặp vấn đề liên quan đến giấy chứng tử nhưng lại bị mất hay gặp rắc rối cần nhanh chóng giải quyết bằng giấy chứng tử thì giấy chứng tử giả là lựa chọn cần thiết. 

Giấy chứng tử giả được dùng thay giấy chứng tử thật giải quyết vấn đề liên quan đến quyền nhân thân và quyền tài sản của người muốn khai tử như vấn đề về ly hôn, thừa kế tài sản, sang tên sổ đỏ trong giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thừa kế đất đai,…

Có thể bạn quan tâm:   Làm giấy khai tử 2021 cần những gì

Cách làm giấy chứng tử giả

Lets Go Colorful Youth Summer Camp Church Flyer

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm giấy chứng tử giả một cách nhanh chóng. Tại đây chúng tôi có tất cả các mẫu giấy chứng tử giả được làm dựa trên mẫu giấy chứng tử thật cả bản sao và bản chính. Giấy chứng tử giả chính xác từ mọi thông tin, màu sắc cho đến cỡ chữ và form chữ. Đặc biệt hơn nữa dấu đỏ hay phôi giấy đều được chúng tôi làm chuẩn giống thật 100%. Cho nên bạn có thể sử dụng giấy chứng tử vào các mục đích của mình mà không lo bị phát hiện.

 Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết về người muốn khai tử như sau:

  • Thông tin cấp xã, cấp huyện, cấp tỉnh nơi thực hiện đăng ký khai tử.
  • Thông tin người đã chết bao gồm:

+ Họ và tên

+ Giới tính

+ Ngày, tháng, năm sinh

+ Dân tộc

+ Quốc tịch

+ Nơi thường trú/ tạm trú cuối cùng trước khi chết

+ Số chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu

+ Thời gian chết: giờ, phút, ngày, tháng, năm

+ Nơi chết

+ Nguyên nhân chết

  •  Chữ ký của người đi khai tử

Mẫu giấy chứng tử bản chính được làm

Từ những thông tin bạn cung cấp chúng tôi sẽ làm giấy chứng tử nhanh chóng gửi tận tay bạn. Chúng tôi cam kết làm giấy chứng tử chính xác chuẩn 100%, nhanh chóng theo yêu cầu, giá cả hợp lý nhất và bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giấy chứng tử giả ngay trong hôm nay.

Có thể bạn quan tâm:   Mua giấy chứng tử giả ở đâu uy tín

Xem thêm nhiều những dịch vụ giấy tờ giả khác tại đây: Nhận Làm Giấy Tờ Giả Các Loại Giá Hợp Lý | Nhận Làm Giấy Tờ Giả (nhanlamgiaytogia.com)

Reply

Call Now Button0939 456 471
error: Content is protected !!