Làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương

Làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương

Để có thể xin đi học nghề hay đi xin làm việc thì điều kiện tối thiểu khách hàng cần có chính là bằng cấp 3. Tuy nhiên vì trường hợp bất khả kháng nào đó bạn vẫn chưa có bằng. Do đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương để thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

Làm bằng cấp ba giả

Làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương

Tại sao nên làm bằng cấp 3 ở Bình Dương

Có rất nhiều lý do mà bạn tìm tới chúng tôi để làm bằng cấp 3. Ví dụ như những trường hợp bất khả kháng nên bạn vẫn chưa có bằng cấp 3 và giờ bạn cần gấp để đi xin việc hay xin học tiếp,… Để đảm bảo được mọi lợi ích của mình bạn nên làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương ngay trong hôm nay:

 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí đi học cấp 3 hay học lại 1 năm cũng mất ít nhất khoảng 15 triệu đồng chưa bao gồm chi phí sinh hoạt hằng ngày.
 • Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn mất thời gian từ 1-3 năm để học cấp 3 thì bạn có thể tự học hay trải nghiệm thực tế để trau dồi thêm kinh nghiệm
 • Tiết kiệm công sức: Không cần tham gia thi cử.
 • Có bằng THPT theo yêu cầu nhanh chóng và hiệu quả 

Làm-bằng-cấp-ba-giả-

Nếu bạn không có hứng học, không muốn đi học, đi thi thì làm bằng cấp 3 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương bao nhiêu tiền?

Dịch vụ làm bằng THPT giả ngày càng được nhiều giới trẻ tìm đến. Vì vậy, trên thị trường có rất nhiều cơ sở mọc lên để đáp ứng nhu cầu khách hàng với mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên bạn cần phải tìm được cơ sở uy tín- chất lượng- giá cả hợp lý để tránh trường hợp tiền mất tật mang vì những lời mời chào làm bằng giá rẻ. Vậy làm bằng cấp 3 giả bao nhiêu tiền là hợp lý? Đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm với giá thành hợp lý nhưng chất lượng lại hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ. 

Làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương có mức giá dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng. Đây là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường không những vậy bằng còn được làm theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên mức giá này chưa bao gồm hồ sơ gốc, bằng gốc hay bảng điểm gốc.

Bằng THPT gồm có 3 loại:

 • Bằng giỏi: Học lực giỏi không có môn nào dưới 7 phẩy và 1 trong 3 môn toán,văn, anh trên 8 phẩy và đạt hạnh kiểm tốt.
 • Bằng khá: Tất cả các môn đều đạt điểm trung bình trên 6.5 và không có bài thi nào điểm dưới 6 và đạt hạnh kiểm khá trở lên.
 • Bằng trung bình: Không có môn nào điểm thấp dưới 4 hay điểm liệt.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn để chọn loại bằng tương ứng.

Làm-bằng-cấp-ba-giả-

Làm bằng cấp 3 bao nhiêu tiền?

Làm bằng cấp 3 có cần cọc trước không?

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ không cần đặt cọc tiền trước. Chúng tôi chỉ nhận tiền sau khi khách hàng cảm thấy ưng ý với sản phẩm chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, làm bằng cấp 3 ở Bình Dương bạn sẽ không mất bất kỳ loại chi phí phát sinh nào. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn các gói làm bằng cấp 3 sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân. Riêng đối với gói dịch vụ làm bằng cấp tốc giá sẽ chênh lên một chút so với mức giá thông thường.

Quy trình làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương

Đến với chúng tôi bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu hay sợ bị lộ thông tin. Bởi lẽ, làm cấp 3 giả ở Bình Dương dựa trên quy trình khép kín, bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng cho đến khi giao bằng tận tay. Chỉ với 4 bước cơ bản bạn sẽ có ngay bằng THPT trong tay.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ 
 • Bước 2: Sau khi thỏa thuận xong khách hàng sẽ cung cấp thông tin cho chúng tôi, bao gồm: ngày tháng năm sinh, quê quán, tên trường, lớp, năm tốt nghiệp, xếp loại bằng,…. và đặc biệt là địa chỉ nhận hàng để chúng tôi giao hàng ngay sau khi hoàn thành.
 • Bước 3: Tiến hành in ấn bằng những máy móc đi thiết bị tiên tiến nhất để bằng đạt chuẩn với bản gốc và không thể phân biệt được bằng mắt thường.
 • Bước 4: Giao hàng miễn phí tận nơi, khách hàng kiểm tra và nhận thanh toán.

Làm bằng cấp ba giả

Quy trình làm bằng cấp 3 ở Bình Dương

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn dịch vụ làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bằng cấp 3 nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của bạn.

Làm bằng đại học giả không cọc : https://nhanlamgiaytogia.com/lam-bang-dai-hoc-gia-khong-coc/

Có thể bạn quan tâm:   Dịch vụ làm bằng giả cấp 3 tại Đà Nẵng

Reply

Call Now Button0939 456 471
error: Content is protected !!