Làm lại bằng lái xe máy như thế nào?

Làm lại bằng lái xe máy như thế nào?

Bằng lái xe máy là một loại giấy tờ quan trọng bạn cần phải có mỗi khi bạn điều khiển xe máy trên đường. Tuy nhiên bạn không biết làm lại bằng lái xe máy như thế nào khi bị mất bằng lái, bằng lái xe bị gãy, hồ sơ đã thi của bạn bị mất,… Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Làm lại bằng lái xe máy như thế nào?

Yellow Weekend Warrior Photo Facebook Cover 1

Làm lại bằng lái xe tại đây: Dịch Vụ Làm Bằng Lái Xe Giả A1 , B2 , C , D , F | Nhận Làm Giấy Tờ Giả (nhanlamgiaytogia.com)

Thủ tục làm bằng lái xe máy

Thủ tục làm bằng lái xe máy hay làm lại bằng lái xe máy bạn đều phải chuẩn bị các thủ tục và quy trình như nhau. Thủ tục làm bằng lái xe bao gồm: hồ sơ đăng ký dự thi, tiền học phí, tiền làm bằng,…. 

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học lái xe máy( bao gồm cả lý thuyết và thực hành). Trong đó hồ sơ gồm có:

  • 1 bản photo chứng minh thư 2 mặt không cần công chứng
  • 4 ảnh thẻ 3×4 (lưu ý sử dụng nền xanh, không đeo kính và tóc không được che mặt và tai)
  • Lệ phí học lý thuyết và đi thử xe trước khi đi sát hạch

Sau khi hoàn thiện hồ sơ bạn đăng ký học lý thuyết và thực hành tại trung tâm bạn đăng ký thi. Tại đây bạn cũng có thể được học mẹo để làm bài tự tin hơn. Cuối cùng là bạn tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe máy. Nếu bạn vượt qua được 16/20 câu trắc nghiệm trong phần thi lý thuyết và không chạm vạch 4 lần trong phần thi thực hành thì bạn đã đỗ đồng thời đóng lệ phí làm bằng và đợi ngày nhận bằng.

Có thể bạn quan tâm:   DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP LÁI XE NHANH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Làm lại bằng lái xe máy bị mất cần những thủ tục gì?

Làm lại bằng lái xe máy bị mất bạn cần phải chuẩn bị thủ tục sau:

  • Thủ tục hồ sơ yêu cầu làm lại bằng lái xe 
  • Nêu lý do làm lại
  • Lệ phí làm lại bằng
  • Ngày hẹn lấy bằng

Làm lại bằng lái xe máy bị mất cần những thủ tục gì?

Làm lại bằng lái xe máy mất bao nhiêu tiền?

Khi bạn bị mất bằng lái xe đồng thời mất cả hồ sơ gốc bạn sẽ phải đóng lại toàn bộ chi phí để tham gia thi sát hạch. Trong trường hợp còn hồ sơ gốc bạn chỉ cần mất thêm phụ phí làm lại hay xin cấp lại. Tuy nhiên các thủ tục quy trình này lại tốn thời gian nên sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn chính là dịch vụ làm bằng lái xe giả uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. 

Không những vậy, chi phí làm bằng khi sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe a1 chỉ bằng ⅓ chi phí làm bằng thật mà chất lượng không khác nhau quá nhiều. Quan trọng là chúng rất khó phân biệt được bằng mắt thường.

Mất bằng lái xe máy làm lại ở đâu?

Green White Modern Mens Fashion Facebook Cover 1

Các bạn thường không biết mất bằng lái xe máy làm lại ở đâu hay mất bằng lái xe a1 làm như thế nào? Với những thủ tục như trên thì việc làm lại bằng lái xe a1 mất rất nhiều thời gian và tốn tiền bạc. Nhằm giúp khách hàng có thể tiện lợi và có bằng nhanh chóng hơn chúng tôi giới thiệu tới khách hàng dịch vụ làm bằng lái xe giả của trung tâm. Tại đây, sẽ giúp khách hàng không cần chuẩn bị những thủ tục rắc rối, tốn thời gian và bạn chỉ mất 1-3 ngày làm việc là sẽ có bằng. Đặc biệt trong trường hợp bạn cần gấp thì chúng tôi có thể sẵn sàng cung cấp bằng lái xe cho bạn ngay ngày hôm đó.

Có thể bạn quan tâm:   Bạn muốn làm bằng lái xe mà không cần học ?

Bên cạnh đó trung tâm nhận làm lại bằng lái xe máy bị mất tại Thành phố HCM hay Hà Nội. Bởi vì ngoài làm offline chúng tôi còn tiếp nhận những thông tin và hồ sơ online để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình làm lại bằng lái xe 

Mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào?  Đến với trung tâm chúng tôi chỉ với 4 bước đơn giản và nhanh chóng trung tâm sẽ gửi tới bạn bằng lái xe máy đạt chất lượng cao không thua kém gì so với bằng lái xe thật.

Bước 1: Bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng, kịp thời.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin và những yêu cầu của khách hàng 

Bước 3: Tiến hành làm bằng và in ấn. Bằng lái xe được sử dụng công nghệ in ấn chất lượng cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như phôi, tem, dấu mộc chuẩn đến từng xăng ti mét.

Bước 4: Giao bằng tận nơi và nhận tiền thanh toán.

K6P J4y5v2JFkT4sTM3Hxk89 viIfCkZ6nsGqtUNsYhIJsCW2TQqed54d65Lo

Quy trình làm lại bằng lái xe tại trung tâm Nhận làm giấy tờ

Với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp khách hàng của chúng ta lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất khi làm lại bằng lái xe máy. Hãy lựa chọn cho mình cơ sở uy tín, chất lượng và bảo mật nhất để làm lại bằng lái xe a1 nhanh chóng, thuận tiện nhất. Đồng thời dịch vụ còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Xem thêm nhiều dịch vụ giấy tờ giả tại đây: Nhận Làm Giấy Tờ Giả Các Loại Giá Hợp Lý | Nhận Làm Giấy Tờ Giả (nhanlamgiaytogia.com)

Reply

Call Now Button0939 456 471
error: Content is protected !!