Làm sổ đỏ giả ở thành phố Hồ Chí Minh

Làm sổ đỏ giả ở thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm sổ đỏ giả luôn là dịch vụ được phần đa người mua lựa chọn trên thị trường làm bằng giả tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy việc tìm một địa chỉ uy tín làm sổ đỏ giả tại khu vực này luôn được người mua cân nhắc cẩn thận. Dưới sự giới thiệu của người đã sử dụng dịch vụ này, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ làm sổ đỏ giả uy tín tại tp.Hồ Chí Minh.

Lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ giả

Sổ đỏ là một loại giấy tờ quan trọng trong việc quản lý về việc sử dụng đất đai của người dân. Trên thực tế sổ đỏ còn là một loại tài sản quan trọng có thể chuyển nhượng, vay vốn, thế chấp. Những khách hàng tìm đến là những người gặp khó khăn khi không có sổ đỏ với những lí do như:

làm sổ đỏ giả

 • Muốn có sổ đỏ ngay nhưng lại bị mất quá nhiều thời gian và tiền bạc cho việc làm sổ đỏ mặt khác thủ tục pháp lý liên quan đến sổ đỏ lại quá rắc rối. Giấy tờ làm lại mất thời gian tìm kiếm cũng như thời gian đi lại và không chắc là đi làm một lần là xong.
 • Cần sử dụng sổ đỏ để vay vốn từ ngân hàng để kinh doanh, trả nợ hay hoạt động tín dụng khác nhưng bạn lại chưa có đất hay nhà trong tay và cần có sổ đỏ đứng tên mình.
 • Có việc gấp cần dùng đến sổ đỏ nhưng bị mất sổ, hỏng sổ, trong thời gian chờ đợi được cấp sổ mới nhưng có việc quan trọng cần sử dụng sổ. Việc cấp lại sổ đỏ về thời gian cấp lại khá lâu.
 • Hoặc bạn cần sổ đỏ cho những lý do cá nhân khó khăn khác thì việc làm sổ đỏ giả là giải pháp hữu hiệu và cần thiết trong trường hợp này.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất( Sổ đỏ) rất quan trọng

Dịch vụ làm sổ đỏ giả sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn mà bạn đang gặp phải khi không có sổ đỏ.

làm sổ đỏ giả

Làm sao để có thể làm được sổ đỏ giả

Để làm được các loại giấy tờ nhà đất giả, trước tiên phải có phôi sổ đỏ tức là những phôi gốc không được in sẵn, chưa có dấu. 

Ngoài việc thiết kế, chất lượng in ấn ngày càng được cải thiện nhờ máy móc hiện đại thì vấn đề quan trọng phải tính đến chính là phôi bằng phôi sổ. Các phôi giấy tờ văn bằng giả được làm bằng phương pháp scan từ các mẫu giấy tờ sổ gốc, văn bằng, chứng chỉ thật rồi dùng phần mềm vi tính xử lý các chi tiết, hoa văn, nội dung trên văn bằng cho sắc nét rồi đặt lệnh trên máy tính kết nối với máy in màu tự động sẽ in ra phôi bằng phôi sổ, chứng chỉ giả trên bìa cứng. 

Sau đó đánh máy thông tin cá nhân của khách hàng rồi in vào phôi, dùng con dấu chữ ký giả, dấu tròn giả đóng trực tiếp lên giấy tờ sổ đỏ sổ hồng và phôi văn bằng giả

Phôi gốc được sử dụng làm sổ đỏ giả

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ giả tại TP Hồ Chí Minh

Tại làm sổ đỏ giả tp Hồ Chí Minh chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm:

 •  Sử dụng phôi thật 100% nên chất lượng sổ đỏ hoàn toàn giống với sổ đỏ thật
 •  Bao sử dụng, công chứng mọi nơi trên toàn quốc.
 • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Chế độ hậu mãi tốt, bảo hành lâu dài, uy tín, đội ngũ làm việc 24/7.
 • Làm xong mới nhận tiền, không cần đặt cọc trước.
 • Bên cạnh đó, trung tâm bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. 
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng, đúng hẹn, đúng yêu cầu. 
 • Khách hàng nhận hàng mới thanh toán, giao dịch chính xác tuyệt đối.

 

Có thể bạn quan tâm:   Kiểm tra làm sao biết sổ đỏ thật hay giả

làm sổ đỏ giả

Chúng tôi luôn cam kết về dịch vụ, chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi nhận được sản phẩm. Chính vì vậy, khách hàng cần thực hiện các yêu cầu sau:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin để làm sổ đỏ như họ tên, địa chỉ, nơi thường trú, số liệu đất đai
 • Những thông tin phải thật chuẩn xác, phù hợp
 • Sử dụng sổ đỏ với mục đích đúng đắn, không lừa lọc, gây hại cho mọi người, vi phạm pháp luật.

Trên đây là những thông tin về làm sổ đỏ giả và địa chỉ uy tín tham khảo làm số đỏ giả tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ qua SĐT, ZALO, Website cho chúng tôi với đội ngũ làm việc 24/7 nhanh chóng, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng.

Làm giấy tờ , Làm sổ đỏ xem thêm tại đây !

 

Reply

Call Now Button0939 456 471
error: Content is protected !!