Các Dịch vụ làm cmnd giả của chúng tôi đảm bảo sẽ luôn giữ kín thông tin khác hàng.  Làm giấy tờ có ngay trong vòng từ 2-3 ngày và giao hàng trên cả nước. Làm cmnd nhanh tại tphcm và hà nội. 

Dịch Vụ Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Uy Tín

Bạn đang có nhu cầu muốn làm lại cmnd vì bị mất hoặc là không có nhiều thời gian để đi làm cmt. Có thể là hiện bạn công tác và làm việc ở những thành phố như sg, hn. Và quê quán lại ở những tỉnh quê khiến cho việc đi lại làm giấy tờ khó khăn. Chưa kể đến việc chi phí đi lại và thời gian làm lại cmnd cũng phải gần cả tuần lễ.Có rất nhiều bất cập cho nên các bạn mới tìm tới dịch vụ làm cmnd giả của chúng tôi.

Với nhiều kinh nghiệm về làm giả giấy tờ lâu năm thì chúng tôi xin cam đoan là dịch vụ “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” .

Nếu như các bạn còn đang lăn tăn không biết chọn làm cmnd giả ở đâu, khi mà trên mạng đầy rẫy những trang web quảng cáo lừa đảo. Thì chúng tôi vẫn ở đây, cùng với kinh nghiệm lâu năm về các mảng như :

Đi kèm với sự chuyên nghiệp đó là chất lượng của những bộ phôi giấy tờ. Những bộ phôi này đều là phôi thật 100% như những giấy tờ chính thống của nhà nước. Đảm bảo cả những chữ kí, con dấu mộc và chất lượng chữ in đều như giấy tờ thật.

Lưu ý : Vì là giấy tờ giả cho nên thông tin sẽ không được lưu trong dữ liệu nhà nước.

Ưu điểm khi làm giấy tờ giả ở Nhanlamgiaytogia

Vì là dịch vụ lâu năm cho nên chúng tôi nắm bắt rất rõ nhu cầu của khách hàng. Với mục tiêu là tạo ra những sản phẩm chất lượng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin từ các bạn, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt tay vào việc làm giấy tờ. Trong khoảng 1,2 ngày sẽ có sản phẩm và hình ảnh chụp được gửi qua ZALO hoặc sdt khách hàng.

làm căn cước giả giấy mềm, làm cmnd giả

cmnd giấy mềm

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Nếu như không có sai sót gì thì sẽ được gửi đi ngay trong ngày. Freeship cho các bạn ở tphcm . Ngoài ra còn hỗ trợ đổi trả nếu như không đúng như yêu cầu của khách hàng.

 

Tư vấn rõ ràng

Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về việc làm giấy tờ giả, làm cmt giả, cmnd giả… Các thông tin cần chuẩn bị hoặc là chi phí giá cả dịch vụ. Với tổ tư vấn 24/24 các bạn có thể liên lạc trực tiếp hoặc kết bạn 

 

Nói không với lừa đảo

Dịch vụ uy tín nói không với lừa đảo. Làm không cần cọc tiền cho nên các bạn không có gì phải lo lắng cả. Nếu như hàng không như ý cũng có thể hoàn trả

 

Các bước chuẩn bị làm giả cmnd

Thực ra thông tin để làm cmnd giả cũng như thông tin cơ bản khi bạn đi làm chứng minh nhân dân ở CA. Chỉ cần có ảnh 3×4 và ảnh chụp hộ khẩu để có thông tin là bạn có thể làm được rồi. Hãy yên tâm là những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ luôn được bảo mật, mọi thông tin sẽ được xóa sau khi giao dịch thành công. Nếu như có bất kì thắc mắc thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé :

    1. Chuẩn bị hình ảnh chụp 3×4 rõ mặt.
    2. Ảnh photo hộ khẩu để lấy thông tin cá nhân hoặc có thể là địa chỉ thường trú.
    3. Địa chỉ và sdt nhận hàng của bạn.

Đó là toàn bộ những thông tin mà bạn cần chuẩn bị trước khi liên lạc với chúng tôi để có thể triển khai công việc một cách nhanh chóng hơn.

Ngoài làm cmnd giả, chúng tôi còn làm giấy tờ giả khác

Như đã giới thiệu ở trên thì chúng tôi còn nhận làm các loại giấy tờ giả khác. Tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là làm bằng lái xe b2, làm bằng lái giả…

Đặc biệt là dịch vụ chúng tôi có mặt ở 2 thành phố lớn nhất cả nước là : TP.HCM và Tp. Hà nội. Cho nên là những khách hàng ở khu vực này sẽ được ưu tiên và giúp đỡ dễ dàng hơn nhiều.

Nhận Làm Các Loại Giấy Tờ Giả 

Chuyên nhận làm các loại giấy tờ mọi lúc mọi nơi trên toàn quốc. Hỗ trợ tư vấn đầy đủ từ A -> Z, Chỉ cần nhấc máy lên gọi điện là có giấy tờ trên tay.