Sổ đỏ có làm giả được không? Vì sao làm giả

Sổ đỏ có làm giả được không?

Hiện nay, có rất nhiều người dân gặp vấn đề về sổ đỏ. Để có thể làm lại loại giấy tờ này thường rất lâu và cần rất nhiều giấy tờ chứng thực khác. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn làm sổ đỏ giả để giải quyết nhanh các vấn đề nhà đất của mình. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về sổ đỏ giả và lý giải câu hỏi sổ đỏ có làm giả được không của nhiều người dân.

Sổ đỏ có làm giả được không?

sổ đỏ có làm giả được không

Sổ đỏ giả là gì?

Sổ đỏ là cái tên thân thuộc người dân đặt cho “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” được cấp cho các khu vực nông thôn, ngoài đô thị. Vấn đề này được quy định theo Nghị định số 60 – CP của Chính phủ và Thông tư số 346/1994/TT – TCĐC của tổng cục dân chính. Chính vì vậy, loại giấy tờ này có thể nói là cực kỳ quan trọng trong các hộ gia đình vì chúng liên quan trực tiếp đế đất sử dụng của người dân.

Vậy, sổ đỏ giả là gì? Sổ đỏ giả chính là những sản phẩm được làm từ phôi sổ đỏ thật và được in bằng các loại giấy theo đúng tiêu chuẩn in ấn của sổ đỏ thật. Loại giấy tờ này cũng có một vài điểm khác biệt nho nhỏ so với bản gốc. Tuy nhiên, chúng không đáng kể. Chính vì vậy, nhiều người có thể sử dụng sổ đỏ giả để qua mắt những người không có chuyên môn cao trong lĩnh vực này.

Tại sao mọi người cần làm sổ đỏ giả?

Ngày nay có rất nhiều lý do khác nhau khiến mọi người lựa chọn dịch vụ làm sổ đỏ giả. Trong đó, có thể kể đến như:

  • Tốn nhiều công sức, thời gian, tiền bạc cho các cơ quan Nhà nước có liên quan để hoàn thành thủ tục nhưng vẫn không được.
  • Mọi người cần chứng thực sổ đỏ bằng bản sao công chứng nhưng lại làm mất hoặc không tìm thấy sổ đỏ gốc.
  • Khách hàng gặp vấn đề về đăng ký quyền sử dụng đất nhưng không có sổ đỏ để giải quyết.
  • Khách hàng cần gấp sổ đỏ đứng tên ngân hàng nhưng chưa có nhà có đất.
  • Mọi người cần  vay ngân hàng 20 tỷ bằng sổ đỏ nhưng không có,….

Tại sao mọi người cần làm sổ đỏ giả?

sổ đỏ có làm giả được không

Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ giả tại công ty chúng tôi?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp nhận làm sổ đỏ giả nhưng công ty chúng tôi đảm bảo là đơn vị mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. 

Dịch vụ uy tín – chất lượng

Có thể nói, tại công ty chúng tôi, dịch vụ làm sổ đỏ giả đang là một trong những dịch vụ được nhiều vị khách tin tưởng sử dụng nhất. Bởi chúng tôi mang đến cho khách hàng đủ sự uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm. Cùng với đó, khi dùng dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ tốt, nhất là đối với khách hàng làm sổ đỏ giả với số lượng lớn. 

Bảo mật tốt

Khi làm sổ đỏ giả tại công ty chúng tôi, đảm bảo, sau khi thực hiện, mọi thông tin của mọi người đều được bảo mật kỹ, không có trường hợp bị mất cắp. 

Nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm

Đội ngũ nhân viên là một trong những lý do lớn khiến khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Vì toàn bộ nhân viên trong công ty đều được đào tạo với những kỹ năng tốt nhất trong lĩnh vực. Cùng với đó, họ cũng là những người biết lắng nghe và có thái độ làm việc tốt. Mặt khác, chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn 24/7. Chính vì thế, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có thể liên hệ đến công ty để được tư vấn, giải đáp thắc mắc kịp thời.

sổ đỏ có làm giả được không

Quy trình nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Nhắc đến quy trình, chắc hẳn không có đơn vị làm sổ đỏ giả nào có thể làm sổ nhanh chóng và không mất nhiều thời gian như chúng tôi. Khi lựa chọn dịch vụ làm sổ đỏ giả, khách hàng không cần đi lại quá nhiều để chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ cần thiết, cũng không tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi nhận sản phẩm. Vì chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ làm sổ đỏ giả online. 

Mọi người chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết ghi trên sổ đỏ. Sau 1 – 3 ngày, bạn sẽ nhận lại ngay sản phẩm chất lượng, giống đến 99.99% bản gốc. Vì chúng tôi sử dụng phôi thật và in ấn bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ giả tại công ty chúng tôi?

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người về sổ đỏ giả cũng như giải đáp thắc mắc của người dân về sổ đỏ làm giả được không. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể có quyết định tốt nhất trong việc chọn lựa đơn vị làm sổ đỏ giả. 

Sổ đỏ có làm giả được không ? 

Có thể bạn quan tâm:   Thông tin về dịch vụ làm sổ đỏ giả Bình Dương

Làm sổ đỏ

 

Reply

Call Now Button0939 456 471
error: Content is protected !!